Giới thiệu

Xin chào tất cả các bạn! cropped-site-icon1.png

Mình là Lê Kim Quốc, là người thường xuyên làm các video hướng dẫn về Tin học cơ bản mà các bạn đang xem mỗi ngày. Hiện tại mình đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Mặc dù mình đã rất cố gắng nhưng chắc chắn sẽ không thể tránh được những thiếu sót về kiến thức cũng như những trục trặc kỹ thuật về âm thanh và hình ảnh trong quá trình tạo ra video hướng dẫn. Chính vì vậy mình rất mong nhận được sự thông cảm và những ý kiến đóng chân thành của các bạn, điều này sẽ giúp cho mình hoàn thiện hơn trong những video tiếp theo.

Những kiến thức mà mình biết được trong video là thành quả của mình trong một thời gian dài tự học tập, nghiên cứu, thành công lẫn thất bại và kể cả những chi phí mà mình đã bỏ ra rất nhiều để tham gia các khóa học có trả phí.

Mong muốn và nguyện vọng của mình là chia sẻ tất cả những kiến thức về Tin học mà mình biết được cho tất cả mọi người, nhất là những bạn chưa biết gì về Tin học vẫn học được. Do đó mình đã bỏ tiền ra để mua Hosting (còn gọi nơi lưu trữ của website) và Domain (còn gọi là tên miền của Website) để tạo ra trang Web là www.LeKimQuoc.com để giúp các bạn tìm lại video khi cần một cách nhanh chóng và việc học của các bạn được dễ dàng hơn.

Chính vì thế mình rất mong nhận được sự hỗ trợ của tất cả các bạn để mình có thêm chi phí trong việc duy trì website cũng như đầu tư trang thiết bị, máy móc để mình có điều kiện hướng dẫn cho các bạn thêm nhiều kiến thức mới.

Nếu những kiến thức mà mình chia sẻ giúp ích được cho bạn hoặc người thân của bạn, hãy ủng hộ mình, dù cho đó không phải là vật chất, chỉ cần 01 cái đăng ký, 01 lượt chia sẻ hay đơn giản nhất là 01 cái like bên dưới mỗi video mình cũng vui rồi.

* Đây là thông tin tài khoản của mình:
– Số TK: 1080 0123 7745
– Tên TK: Lê Kim Quốc
– Ngân hàng: VietinBank (Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam)

* Mình chỉ sử dụng 01 số điện thoại duy nhất là 0932.022.033 và 01 số TK như đã nêu trên. Mọi sự liên hệ khác không phải từ số điện thoại của mình đều là giả mạo. Mong các bạn hết sức cảnh giác.

Một lần nữa mình xin chân thành cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem những video trên kênh YouTube cũng như trên Website của mình. Cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi và ủng hộ Lê Kim Quốc trong suốt thời gian qua.

https://lekimquoc.com/?p=1250